preloader

Chào mừng đến với OrderCNY

bg-shape

Quy Định Đổi Trả Và Đền Bù Hàng Hóa Order CNY


1. Định nghĩa:

– Đổi hàng là một hoạt động mà Ordercny thực hiện các thủ tục, làm việc với nhà cung cấp để thực hiện việc chuyển trả hàng và nhận lại hàng thay thế.

– Trả hàng là hoạt động Khách hàng trả lại hàng hóa mà Khách hàng không nhận do lỗi từ nhà cung cấp, lỗi dịch vụ hoặc do mong muốn chủ quan của Khách hàng.

– Đền bù là hoạt động Ordercny chuyển hoàn tiền đền bù cho quý khách hàng do hàng hóa thất lạc, sai màu sắc, mẫu mã, hoặc quá 6 tháng từ khi hàng về đến kho order cny mà không vận chuyển được về việt nam

(Lưu ý: Hàng hóa trong trường hợp đóng biên do dịch bệnh, chiến tranh hay các trường hợp bất khả kháng Order CNY sẽ không hoàn tiền, quý khách hàng vui lòng chờ mở biên, hàng vẫn sẽ chờ thông quan và giao hàng cho quý khách hàng)

2. Chính sách đổi trả hàng hóa

– Trong trường hợp hàng không thể chuyển hoàn trả về trung quốc với nhiều lý do như: dịch bệnh, hàng từ việt nam vận chuyển qua trung quốc khó khăn, cước vận chuyển cao hơn giá trị hàng hóa… Ordercny sẽ chỉ có thể yêu cầu nhà cung cấp đền bù theo mức đàm phán hợp lý giữa 2 bên.

– Trong trường hợp khách hàng trả hàng mà nguyên nhân được xác định là do lỗi dịch vụ của Ordercny, Ordercny sẽ thực hiện việc nhận lại hàng tại văn phòng. Sau khi nhận hàng trả, Ordercny sẽ hoàn lại tiền hàng cho Khách hàng và chủ động thực hiện các hoạt động trả hàng cho nhà cung cấp.

– Trong trường hợp đổi/trả hàng theo mong muốn của Khách hàng, không xuất phát từ lỗi của Ordercny:

Ordercny sẽ hỗ trợ làm việc với nhà cung cấp để đổi /trả hàng, tuy nhiên, ORDERCNY không cam kết việc trả hàng cho nhà cung cấp sẽ thành công.

– Đối với các đơn hàng Ordercny mua và thanh toán theo yêu cầu/chỉ định của Khách hàng, Ordercny chỉ có thể hỗ trợ tiến hành Khiếu nại lên nhà cung cấp và không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi nhà cung cấp từ chối xử lý Khiếu nại không hoàn tiền cho sản phẩm đã mua.

3. Quy trình đổi trả hàng: 

– Bước 1: Quý khách hàng cung cấp hình ảnh sản phẩm nhận được và mã vận đơn (phía ngoài bao bì của sản phẩm) Ordercny sẽ sử dụng hình ảnh này làm bằng chứng để gửi phía nhà cung cấp

– Bước 2: Sau khi nhận được đề xuất của Quý khách, Bộ phận Xử lý khiếu nại sẽ liên lạc với doanh nghiệp hoặc người bán tại Trung Quốc để tiến hành thỏa thuận. Khi Người bán TQ chấp nhận đổi-trả-đền bù, Bộ phận Xử lý khiếu nại sẽ liên lạc với Quý khách để thông báo tới Quý khách nội dung chi tiết và các yêu cầu của khiếu nại.

– Bước 3: Sau khi đã tìm hiểu và xác nhận đồng ý đổi/trả hàng, Quý khách cần gửi sản phẩm cần đổi trả đến cho Ordercny và các giấy tờ liên quan (nếu có), Quý khách lưu ý giữ nguyên vỏ hộp hoặc các phụ kiện đi kèm (nếu có).

– Bước 4: Ordercny nhận lại sản phẩm và thực hiện việc đổi trả hàng – theo dõi quá trình xử lý và cập nhật thông tin cho Khách hàng.

– Bước 5: Ordercny đóng Khiếu nại sau khi nhận được phản hồi chính thức của nhà cung cấp và thông báo tới Khách hàng.

  Lưu ý:

 Ordercny chỉ tiếp nhận khiếu nại khi bên mua cung cấp đủ mã bill và ảnh sản phẩm đã nhận.

Do việc đổi/trả hàng sang Trung Quốc mất nhiều thời gian (thông thường là 15-30 ngày), nên khi có yêu cầu đổi/trả hàng, Ordercny cảm phiền Quý khách kiên nhẫn chờ đợi, Ordercny sẽ thông báo đến Quý khách lộ trình và thông tin về việc đổi/trả hàng trên đơn hàng.

TRÂN TRỌNG!