preloader

Chào mừng đến với OrderCNY

bg-shape

QUY ĐỊNH KÝ GỬI HÀNG TẠI KHO ORDER CNY


Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Quý Khách hàng Ordercny ra mắt Dịch vụ Hàng Ký gửi, Hàng Ký gửi dành cho những Khách hàng có khả năng tự giao dịch với Nhà cung cấp (NCC) và chỉ có nhu cầu Ký gửi hàng hóa nhờ Ordercny vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Đơn hàng Ký gửi được vận hành tuân theo những hướng dẫn, quy định, chính sách sau:

Quy định sử dụng hình thức đơn hàng ký gửi:

Bước 1: Quý khách gửi hàng về kho trung quốc của OrderCNY ghi rõ họ tên người nhận địa chỉ kho như sau:

Tên người nhận:  CNY 

Địa chỉ kho: 广西崇左市凭祥市南大路373号广越物流市场B1-9仓(CNY+Mã khách hàng)中孝物流

"Mã khách hàng là 6 số cuối SDT của bạn đã đăng ký tài khoản tại website của Order CNY, bạn cần điền chính xác mã khách hàng, trong trường hợp quên tạo đơn ký gửi, hàng về tại kho hàng chúng tôi vẫn có thể biết được kiện hàng đó là của Bạn"

Số điện thoại nhận hàng tại kho: +86 18176016185

Lưu ý: Khi nhập địa chỉ trên taobao, pinduoduo hay 1688, dòng 3 hoặc 4 sẽ yêu cầu bạn lựa chọn tỉnh và thành phố, bạn lựa chọn theo thứ tự sau: 广西壮族自治区崇左市 > 凭祥市> 凭祥市

 

Bước 2: Khi nhà bán đã gửi hàng sẽ cung cấp một mã vận đơn, bạn tạo đơn ký gửi để chúng tôi xác nhận nhận kiện hàng của bạn tại đây  ordercny.com 

tạo đơn hàng ký gửi và điền đầy đủ thông tin đơn hàng ký gửi về kho ordercny (Lưu ý: bạn cần điền chính xác mã vận đơn, tránh thất lạc hàng hoá)

Bước 3: chờ xác nhận đơn hàng đã ký gửi thành công

Quy định về cước vận chuyển:

Giá cước vận chuyển vẫn áp dụng đúng với giá cước hiện hành của Ordercny, xem chi tiết bảng giá Tại Đây

Ordercny tiếp nhận yêu cầu mua bảo hiểm đối với hàng Ký gửi trước khi hàng hóa được nhập kho ordercny tại Trung Quốc.

Khiếu nại hàng ký gửi:

Quý Khách hàng cần tuân thủ đúng hướng dẫn tạo đơn hàng Ký gửi mà Ordercny đã thông báo, trong trường hợp hàng hóa nhập kho nhưng Quý Khách hàng chưa tạo đơn hàng, chưa điền thông tin vận đơn lên đơn hàng hoặc không đầy đủ thông tin trên kiện hàng (không có mã vận đơn, mã đơn, số điện thoại của Khách hàng, …) xảy ra rủi ro thất lạc Ordercny xin phép từ chối trách nhiệm bồi hoàn trong những tình huống trên.

Trong trường hợp đơn hàng Ký gửi bị thất lạc, quý khách hàng cung cấp hóa đơn mua hàng, giá cả hàng hóa và số lượng, mã vận đơn hàng hóa và thông tin nhà cung cấp, Ordercny kiểm tra giá trị hàng hóa đã thất lạc và xem xét bồi thường, mức bồi hoàn là không quá 200.000đ/kg.

Đối với đơn hàng Ký gửi đóng bảo hiểm, nếu có rủi ro thất lạc thì mức bồi hoàn là 100% giá trị đơn hàng đăng ký mua bảo hiểm. Ordercny không cung cấp dịch vụ vận chuyển ngược hàng sang Trung Quốc. Vì vậy nếu Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ đổi, trả, bảo hành hàng hóa Ký gửi, Ordercny sẽ cân nhắc tùy từng thời điểm để hỗ trợ và thông báo chi phí phát sinh. Trong trường hợp bất khả kháng (chậm thông quan, tình hình vận chuyển khó khăn...) Ordercny sẽ dừng hỗ trợ chuyển ngược hàng mà không có thông báo trước.

Trân Trọng!