preloader

Chào mừng đến với OrderCNY

bg-shape

Dưới đây là những ngày sales khủng trên taobao – 1688 - pinduoduo hàng năm được dân buôn săn đón. Là người kinh doanh hàng Trung Quốc nội địa nhất định phải lưu lại những ngày sales khuyến mại này để giảm thiểu tối đa chi phí đầu vào, tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

1, Ngày Cầu Lộc Đầu Xuân 8 Tháng Chạp (8/1 Âm Lịch)

Theo quan niệm, muốn một năm buôn may bán đắt thì cần bắt đầu vào ngày đẹp. Ngày 8/1 âm lịch chính là ngày mở hàng buôn bán may mắn nhất năm được người Trung Quốc coi trọng (8 là phát, số 1 là nhất).

Ngày sales khuyến mại này bạn sẽ săn và mua được vô số hàng chất lượng trên taobao, 1688, tmall. Bỏ lỡ ngày sales nào cũng được nhưng nhất định không thể bỏ qua ngày này nhé.

2, Ngày Quốc Tế Lao Động (1/5 Dương Lịch)

Tương tự như Việt Nam, Trung Quốc cũng có ngày nghỉ quốc tế lao động. Đây là một trong những kỳ nghỉ chính thức của năm.

Trong dịp này các sàn Taobao, Tmall, 1688 đồng loạt có các chương trình siêu khuyến mại giảm mạnh cùng nhiều hoạt động quà tặng khác.

3, Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi (1/6 Dương Lịch)

Trẻ em ngoài ngày sinh nhật ra thì chỉ có duy nhất ngày 1/6 quốc tế thiếu nhi làm nũng cha mẹ của mình. Vào ngày này các mặt hằng đồ chơi đồng loạt giảm mạnh.

Nếu là người chuyên order hàng Trung Quốc bạn biết rằng, đồ chơi nội địa Trung Quốc rất đắt. Nhân cơ hội ngày này hãy săn tìm nhập mua hàng đồ chơi trẻ em chất lượng nhé.

Ưu tiên săn sales taobao trước vì mặt hàng này trên taobao rất đa dạng.

4, Thứ 6 Ngày 13 Dương Lịch

Black Friday hay còn gọi là ngày thứ 6 đen tối. Sự xuất hiện của Black Friday khi ngày thứ 6 trong tuần chính là ngày 13 của tháng.

Trước đây nhiều người kị ngày này vì cho răng đó là ngày xui xẻo. Nhưng giờ nó một ngày săn hàng sales vô cùng khủng khiếp giúp các nhà kinh doanh có nguồn thu khổng lồ lớn nhất hàng năm.

5, Ngày Lễ Độc Thân (11/11 Dương Lịch)

Bạn sẽ không ngờ ngày lễ độc thân lại được tôn vinh trở thành ngày sales phải không? Ngày này được được Alibaba phát động Bigsales vào năm 2009 đã tạo ra một trending toàn cầu gọi là Singles’ Day.

Ngày Singles’ Day vượt cả Black Friday và Cyber Monday cộng lại. Chỉ trong giờ đầu tiên của năm 2019 doanh thu Alibaba đã đạt doanh số 91.2 tỷ nhân dân tệ (13 tỷ USD)

6, Ngày Thương Xót Tín Đồ Mua Sắm (12/12 Dương Lịch)

Ngày thương xót tín đồ mua sắm chính là ngày dành cho những ai bỏ qua Singles’ Day. Dù không hay có tham gia đợt sales ngày 11/11 đều được tham gia ngày khuyến mại vô cùng đặc biệt này.

Bạn dễ dàng bắt gặp rất nhiều gói lì xì có giá trị của các shop trên những trang thương mại điện tử lớn như Taobao 1688 pinduoduo

7, Tết Đoan Ngọ, Tết Trung Thu (5/5 – 15/8 Âm Lịch)

Người Trung Quốc với văn hoá nặng nho giáo và đạo đức kinh. Từ cha ông họ đã đặt những chữ Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín làm đầu. Những dịp tết Trung Thu, Tết Đoan Ngọ giống người Việt đây là một kỳ nghỉ lớn và là dịp đoàn viên.